Dịch vụ ly hôn nhanh

Dịch vụ ly hôn nhanh là một dịch vụ pháp lý đặc biệt của Luật SAIGONLIGHT. Khi khách hàng bận rộn, không có thời gian đến Tòa án nhiều lần để giải quyết vấn đề ly hôn hoặc một bên vợ hoặc chồng đang ở nước ngoài, thì khách hàng có thể sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh của Luật SAIGONLIGHT.

Khi kết hôn mọi gia đình đều mong muốn cuộc hôn nhân hạnh phúc, không ai muốn gặp cuộc hôn nhân thất bại. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì cũng có những điều bất hạnh không hay có thể xảy ra. Hãy để luật sư chúng tôi giải quyết những bất hạnh đổ vỡ hôn nhân của bạn một cách nhanh nhất, đơn giản nhất có thể.

Dịch vụ ly hôn nhanh của Luật SAIGONLIGHT sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chỉ khoảng từ 1 tuần đến 2 tuần. Khách hàng chỉ việc sắp xếp thời gian để lên Tòa án 1 lần làm các thủ tục tố tụng là có thể giải quyết xong vụ việc ly hôn của mình. Luật sư chúng tôi cam kết quy trình giải quyết ly hôn đúng trình tự pháp luật, đơn giản, nhanh chóng, giữ được tình cảm và mối quan hệ của hai bên sau này.

Hồ sơ ly hôn nhanh bao gồm:

  1. Đơn yêu cầu Ly hôn (do Luật sư soạn thảo);
  2. Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu của vợ và chồng (Bản sao công chứng);
  3. Đơn xin xác nhận tạm trú, sổ tạm trú (nếu có);
  4. Giấy Đăng ký kết hôn bản chính;
  5. Giấy khai sinh của các con (Bản sao);
  6. Giấy tờ về tài sản nếu có yêu cầu Tòa án giải quyết (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên, khách mang hồ sơ đến Văn phòng Công ty luật SAIGONLIGHT, chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, tư vấn và hoàn tất các thủ tục giải quyết Ly hôn nhanh cho khách tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Trong trường hợp hồ sơ của khách hàng vì bất kỳ một lý do nào đó mà không có đầy đủ thì bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất (ví dụ Giấy kết hôn bị thất lạc, bị vợ/chồng cố tình giấu…).

Một vài lưu ý đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh:

Về nguyên tắc con dưới 3 tuổi giao cho mẹ nuôi trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận khác;
Con từ đủ 7 tuổi phải đến Tòa án để Tòa lấy lời khai về nguyện vọng muốn được ở với cha hay với mẹ và nguyện vọng của trẻ chỉ mang tính tham khảo, Tòa án sẽ xem xét khả năng và điều kiện nuôi dạy trẻ của hai bên để quyết định giao con cho cha hoặc mẹ.
Chúng tôi luôn cam kết Bảo Mật Thông Tin của khách hàng một cách tuyệt đối, kể cả trường hợp khách hàng không yêu cầu chúng tôi thực hiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với Luật sư chúng tôi để được tư vấn và thực hiện Dịch vụ Ly hôn nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý nhất.

Hotline: 0707080868

Email: luatsaigonlight@gmail.com

Văn phòng Công ty Luật SAIGONLIGHT:

95 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh